หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » กระบะสองแม่ลูกเสียหลักพุ่งชนคอนกรีตสาหัส เหตุลื่นน้ำมันบนพื้นถนน พบไม่ใช่รายแรก

กระบะสองแม่ลูกเสียหลักพุ่งชนคอนกรีตสาหัส เหตุลื่นน้ำมันบนพื้นถนน พบไม่ใช่รายแรก

44
เมื่อเวลา 05.30 น. วันที่ 27 ธ.ค.59 ร.ต.อ.เสน่ห์ เดชสุภา ร้อยเวรฯ สภ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว ได้รับแจ้งเหตุจากหน่วยกู้ภัยสว่างสระแก้วจุดเขาฉกรรจ์ว่า มีรถยนต์เกิดเหตุเสียหลัก พลิกตะแคงข้างทาง บนถนนสายสระแก้ว-จันทบุรี ช่วงหน้าโรงแรมแสนสุข มีผู้ได้รับบาดเจ็บและติดอยู่ในรถ ขอให้มาดำเนินการด้วย

ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะอีซูซุ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บจ-8205 สระแก้ว สภาพพลิกตะแคงด้านข้าง ด้านหน้ารถพังยับถึงหม้อน้ำ โดย จนท.กู้ภัยฯ ต้องช่วยกันทุบกระจกด้านข้างและงัดร่างผู้ที่ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ คนเจ็บทราบชื่อว่า นายวุฒิชัย บรรดา อายุ 19 ปี คนขับ และนางวราพร บรรดา อายุ 52 ปี ผู้เป็นแม่ ถูกนำตัวส่งยังโรงพยาบาลเขาฉกรรจ์แล้ว ทั้งคู่อาการสาหัส

จากการสอบถามพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถยนต์กระบะคันดังกล่าว ขับมาจากตลาดเขาฉกรรจ์ ด้วยความเร็ว พอถึงที่เกิดเหตุ บนถนนกลับมีรอยคราบของน้ำมันบนพื้นถนน จนทำให้รถเกิดเสียหลัก พุ่งไปชนท่อคอนกรีตใหญ่ ที่วางไว้ริมทางกว่าสิบท่อ กระเด็นและเกิดพลิกตะแคงข้าง และได้รับบาดเจ็บดังกล่าว โดยเหตุดังกล่าว เมื่อวานนี้ ก็เกิดเหตุรถยนต์ลงข้างทางมาแล้ว 2 คันที่หน้าตลาด เหตุเพราะน้ำมันรั่วไหลบนพื้นถนนเช่นกัน

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook