หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » ระทึก!!!!!นักเที่ยวหนีตายระทึก!! ผับดังบางแสนหลังคาพังถล่ม เจ็บนับสิบ!

ระทึก!!!!!นักเที่ยวหนีตายระทึก!! ผับดังบางแสนหลังคาพังถล่ม เจ็บนับสิบ!

1
เมื่อวันที่ 9 ม.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แสนสุข จ.ชลบุรี ได้แจ้งเกิดเหตุหลังคาสถานบันเทิงชื่อโซล พังถล่มลงมามีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนมาก จึงประสานเจ้าหน้าที่เทศบาลเมืองแสนสุข และเจ้าหน้าที่ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ร่วมรุดไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมังกร
2
ที่เกิดเหตุพบเป็นอาคาร 2 ชั้น มีพื้นที่ประมาณ 50 ตารางวา ตั้งอยู่ริมถนนเลียบชายทะเลมุ่งหน้าหาดวอนนภาศัพท์ เขตเทศบาลเมืองแสนสุข เป็นสถานบันเทิงชื่อดังของบางแสน ด้านหน้าพบกลุ่มนักท่องเที่ยวจำนวนมากอยู่ในอาการตื่นตกใจ
12
ส่วนภายในร้านพบหลังคาของร้านที่อยู่บริเวณด้านหน้าพังถล่มลงมา ทับนักท่องเที่ยวที่ไปนั่งดื่มกินนอนร้องครวญครางขอความช่วยเหลือ ท่ามกลางเศษข้าวของ ขวดแก้ว แตกกระจายเกลื่อนร้าน โต๊ะ เก้าอี้ ล้มระเนระนาด หน่วยกู้ภัยจังรีบเข้าช่วยเหลือผู้บาดเจ็บพบมีทั้งหมด 10 ราย ปฐมพยาบาลเบื้องต้นก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาล
13
สอบสวนพยานให้การว่า ก่อนเกิดเหตุกำลังนังรับประทานอาหารอยู่กับกลุ่มเพื่อนข้างๆสถานบันเทิง ซึ่งช่วงนั้นเกิดฝนตกหนักนานประมาณ 2 ชั่วโมงแล้ว จู่ๆก็ได้ยินเสียงดังสนั่น จึงวิ่งออกมาดูก็พบว่าหลังคาร้านเกิดพังถล่มลงมาทับคนที่เข้าไปเที่ยวได้รับบาดเจ็บดังกล่าว หลังเกิดเหตุเจ้าหน้าปิดกั้นพื้นที่ไม่ให้ผู้เกี่ยวข้องเข้าไปภายในที่เกิดเหตุ จากนั้นช่วงเช้าจะประสานผู้เกี่ยวข้องเข้าตรวจสอบหาสาเหตุอย่างละเอียดต่อไป

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook