หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » ล็อกแล้ว!! “พ.ต.อ.”บงการอุ้มฆ่าสาวทอม ออกหมายจับอีก 6 ทีมฆ่า

ล็อกแล้ว!! “พ.ต.อ.”บงการอุ้มฆ่าสาวทอม ออกหมายจับอีก 6 ทีมฆ่า

35
จากกรณีที่นายบุญชู พลไธสง อาชีพพนักงานในร้านอาหารอีสานแห่งหนึ่งย่านถนนพุทธมณฑลสาย 4 ได้เข้าแจ้งความว่า น.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พลไธสง อายุ 28 ปี บุตรสาวได้สูญหายไปอย่างไร้ร่องรอย เมื่อวันที่ 13 ธ.ค.ที่ผ่านมา เชื่อว่าต้องเกิดเหตุร้ายกับบุตรสาวอย่างแน่นอน เพราะน.ส.สุภัคสรณ์นั้นเป็นทอมบอย หน้าตาดี มีผู้หญิงมาติดพันจำนวนมาก และรู้จักกับน.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 39 ปี ซึ่งคบหากับพ.ต.อ. เป็นผกก.อยู่โรงพักแห่งหนึ่ง ทำให้ลูกต้องตีตัวออกห่างจากน.ส.เอ และมีเรื่องระหองระแหงกันมาสักระยะกระทั่งหายตัวสูญหายไป
36
ความคืบหน้าเรื่องนี้ เมื่อเวลา 11.40 น. วันที่ 10 ม.ค. ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ พล.ต.อ.จักรทิพย์ ชัยจินดา ผบ.ตร. กล่าวถึงกรณีนายตำรวจ ยศพ.ต.อ.ตำแหน่งผกก.โรงพักแห่งหนึ่งพัวพันกับการอุ้มฆ่าน.ส.สุภัคสรณ์ สาวทอมวัย 28 ปี ว่า ถ้าพยานหลักฐานเชื่อมโยงไปถึงใครต้องดำเนินการหมด ต่อให้ใหญ่กว่าระดับ พ.ต.อ. ก็ต้องดำเนินการ ตนมีข้อมูลเกี่ยวกับคดีนี้อยู่แล้ว ถ้าไม่มีจะเป็นผู้นำขององค์กรตำรวจได้อย่างไร
37
ผู้สื่อข่าวถามว่า จะมีการออกหมายจับพ.ต.อ.รายนี้หรือไม่ พล.ต.อ.จักรทิพย์กล่าวว่า จะมีการออกหมายเมื่อไหร่อย่างไรนั้น ขอให้เป็นไปตามขั้นตอนกระบวนการของกฎหมาย เบื้องต้นพ.ต.อ.รายนี้ยังไม่ได้มีการติดต่อมายังตนหรือติดต่อขอมอบตัวแต่อย่างใด เรื่องแบบนี้กรรมใดใครก่อก็ต้องรับไป ส่วนน.ส.สุภัคสรณ์ที่หายตัวไปนั้นกำลังดำเนินการติดตาม แต่ไม่ขอตอบว่ายังมีชีวิตอยู่หรือไม่

รายงานข่าวเปิดเผยว่า จากการตรวจสอบล่าสุดพ.ต.อ.ผู้ต้องสงสัยได้หลบหนีออกไปจากบ้านพักที่อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรีแล้ว โดยตำรวจสน.หนองค้างพูล ได้ประสานงานกับตำรวจกก.สส.ภาค 7 จ.นครปฐม ออกติดตามล่าตัวพ.ต.อ.รายนี้แล้ว
38
อย่างไรก็ตาม เมื่อช่วงเช้าเป็นวันเกิดพล.ต.ต.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น รรท.ผบช.ภ.7 ซึ่งมีนายตำรวจระดับหัวหน้าโรงพักเดินทางมาอวยพรวันเกิดกับจำนวนมาก ซึ่งพ.ต.อ.รายนี้ก็มาร่วมอวยพรวันเกิดเช่นกัน

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook