หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » ระทึก!!!!!!! แห่ส่งกำลังใจเพียบ!!! เป็นห่วง “เน็ตไอดอลสาวปักษ์ใต้เสียงดี” นอนหมดสติจากเหตุไฟไหม้ เมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุที่น่าสงสารสุดๆ!!

ระทึก!!!!!!! แห่ส่งกำลังใจเพียบ!!! เป็นห่วง “เน็ตไอดอลสาวปักษ์ใต้เสียงดี” นอนหมดสติจากเหตุไฟไหม้ เมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุที่น่าสงสารสุดๆ!!

40
แห่ส่งกำลังใจเพียบ!!! เป็นห่วง “เน็ตไอดอลสาวปักษ์ใต้เสียงดี” นอนหมดสติจากเหตุไฟไหม้ เมื่อคืนที่ผ่านมา ด้วยสาเหตุที่น่าสงสารสุดๆ!!
หวิดสิ้นชื่อแล้ว สำหรับน้องเจนนี่ รัชนก สุวรรณเกตุ เน็ตไอดอลสาววัย 22 ปี เจ้าของฉายา “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” หลังจากเมื่อค่ำคืนของวันที่ 9 มกราคม ที่ผ่านมา ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ขึ้นที่ห้องพักชั้น 7 ซึ่งต้นเพลิงเป็นเพื่อนห้องข้างๆ ที่เกิดทะเลาะมีปากเสียงกัน และคาดว่าได้จุดไฟเผาห้องก่อนหลบหนีไป ทำน้องเจนนี่ ซึ่งอยู่อีกห้องถัดมาต้องรับกรรมเจอรมควันจนนอนหมดสติอยู่ภายในห้อง ก่อนที่เพื่อนของเธอจะขึ้นไปช่วยพาตัวลงมา ทั้งนี้ ที่เพจเฟซบุ๊ก “รัชนก สุวรรณเกตุ” ได้มีการขึ้นข้อความจากแอดมินผู้ดูแลเพจ ที่ได้ออกมาเผยถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น พร้อมอัพเดทอาการล่าสุดของเจนนี่ ว่าปลอดภัยดีแล้ว แต่ยังคงมีอาการหวาดกลัว และร้องไห้ไม่หยุด
ข้อความระบุว่า…
” แอดมินน้องเจนนี่นะคะ #เกิดเหตุไฟไหม้ ห้องพัก ไรท์เพลส หลังเซนทรัล พระราม3 ชั้น7 ซึ่งน้องเจนนี่ติดอยู่ชั้น7 คนเดียว สาเหตุข้างห้องทะเลาะกันคาดว่าจุดไฟเผาห้องแล้วหนีไป ซึ่งเป็นห้องติดกับน้องเจนนี่ เนเงินกับนักมวยค่าย พี เค ขึ้นไปช่วยเจอน้องเจนนี่หมดสติ พร้อมควันเต็มไปหมด ตอนนี้น้องปลอดภัยดีแต่ยังคงหวาดกลัวและร้องไห้ไม่หยุด เดียวทางผู้จัดการจะรายงานเรื่อยๆ คะ สาเหตุน้องเจนนี่ ขึ้น กทม มาอัดรายการ ทีวี แล้วกลับมาพักผ่อนที่ห้องพักเพราะปวดหัวไมเกรน ”
41
สำหรับ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” เป็นเน็ตไอดอลสาวที่โด่งดังมาจากคลิปไวรัล ที่ได้โชว์สำเนียงใต้ร้องเพลง เล่นกีตาร์ ในบทเพลงที่แต่งขึ้นเอง ที่มีชื่อว่า “ได้หมดถ้าสดชื่น” ด้วยอินเนอร์และอารมณ์จัดเต็ม โดยเนื้อหาของเพลงเป็นแนวประชดและตัดพ้อแฟนหนุ่มที่ได้ออกไปเที่ยวกับเพื่อนโดยที่ไม่บอกกล่าวกัน ทำกลายเป็นคลิปที่โด่งดังมากในโลกโซเชียลมีเดีย เรียกคนเข้าชมขณะนี้กว่า 8 ล้านครั้ง และถูกแชร์ออกไปแล้วกว่า 1 แสนครั้งเลยทีเดียว..

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook