หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ !!!!!!! ดาม่ากันจัง!!! “เจนนี่” สาวใต้คนดัง ไลฟ์ทั้งน้ำตาหลังโดนโจมตีสร้างสถานการณ์ไฟไหม้สำลักควัน!!

ไม่เจอกับตัวคงไม่รู้ !!!!!!! ดาม่ากันจัง!!! “เจนนี่” สาวใต้คนดัง ไลฟ์ทั้งน้ำตาหลังโดนโจมตีสร้างสถานการณ์ไฟไหม้สำลักควัน!!

80
หลังจากมีการเปิดเผยว่า สาวใต้หน้าคมที่แต่งเพลงประชดแฟน “ได้หมดถ้าสดชื่น” ยอดวิวถล่มทลาย น้องเจนนี่ “รัชนก สุวรรณเกตุ” ประสบอุบัติเหตุสำลักควันจนหมดสติ โดยมีการเปิดเผยผ่านเฟซบุ๊ก ว่า มีคนข้างห้องทะเลาะกันแล้วมีการจุดไฟเผาจนทำให้เธอต้องติดและสำลักควันจนหมดสติอยู่ภายในห้องนอนตามที่เสนอไปแล้วนั้น (อ่าน: ข้างห้องทะเลาะจุดไฟเผา สาวใต้แต่งเพลงประชดแฟนคนดัง สำลักควันสลบคาห้อง!!)
81
ทั้งนี้ พบว่า หลังจากมีการเสนอข่าวดังกล่าว เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์อย่างหนัก ว่า เป็นการสร้างสถานการณ์ เป็นเรื่องโกหก จนทำให้ เจนนี่ ได้ไลฟ์ผ่านเฟซบุ๊ก อธิบายถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งน้ำตา ว่าไม่ได้มีการสร้างสถานการณ์ใดๆ และสาเหตุที่ไม่มีหลักฐาน รูปถ่ายใดๆ เพราะตอนประสบเหตุตกใจมากและไม่ได้ถ่ายภาพอะไรไว้ทั้งนั้น

โดยข่าวสดออนไลน์ ได้ติดต่อสอบถามเหตุการณ์หลังจากมีการโพสต์ดังกล่าว และมีการขอภาพจากเจนนี่ ซึ่งเจนนี่ ได้ยืนยันว่าตนไม่ได้ถ่ายภาพใดๆ ทั้งสิ้น และขณะเกิดเหตุก็ใช้โทรศัพท์คุยกับแฟนหนุ่มเพื่อให้มาช่วยอยู่ตลอด จนสำลักควันและสลบไป
82

83
ต่อมา พบว่าแฟนคลับและเพื่อนๆของเจนนี่ ได้ช่วยกันนำหลักฐานต่างๆ ซึ่งได้มาจาก ศูนย์วิทยุพระราม 9 ที่มีการทวิตแจ้งเหตุการณ์เพลิงไหม้ และภาพหลังเหตุการณ์ ซึ่งตรงกับที่เจนนี่ได้ระบุไว้ โดยศูนย์วิทยุพระราม 9 ได้ระบุว่า มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 ราย สำลักควัน
84
85

86

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook