หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » ประหารเถอะ!!!!!!! พยานแฉ”น้องดาว”กิ๊กผกก.รู้ว่าสาวทอมถูกอุ้ม บอกแค่สั่งสอน-ไม่ถึงตายหรอก

ประหารเถอะ!!!!!!! พยานแฉ”น้องดาว”กิ๊กผกก.รู้ว่าสาวทอมถูกอุ้ม บอกแค่สั่งสอน-ไม่ถึงตายหรอก

119
จากกรณีการออกหมายจับแก๊งอุ้มฆ่า น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือหญิง สาวทอมหน้าตาดี ในพื้นที่สน.หนองค้างพลู โดยมีผู้ต้องหาในคดี 7 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นมี พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อายุ 58 ปี รวมอยู่ด้วยในข้อหาจ้างวานอุ้มฆ่า สาเหตุมาจากไม่พอใจที่น.ส.สุภัคสรณ์มาติดพันสาวที่ตัวเองชอบพอ ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น
120
ความคืบหน้าล่าสุด ที่สน.หนองค้างพลู เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 11 ม.ค. ตำรวจสน.หนองค้างพลู ได้คุมตัวนายนิวัฒน์ สวยทอง อายุ 32 ปี 1 ใน 7 ทีมอุ้มสาวทอม ไปทำการชี้จุดสถานที่เกี่ยวข้องคดีในพื้นที่ จ.กาญจนบุรี เพื่อนำมาประกอบสำนวนรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน ส่วนพ.ต.อ.อำนวยยังคงถูกคุมขังในห้องผู้ต้องขังสน.หนองค้างพลู ตลอดทั้งคืนเจ้าตัวมีอาการเคร่งเครียดอย่างเห็นได้ชัด อย่างไรก็ตาม ตำรวจต้องทำการสอบสวนทางผู้ต้องหารายนี้อย่างละเอียดอีกครั้ง
121
ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปตรวจสอบที่เคอาร์ แมนชั่น ซอยเพชรเกษม 116 แยก 8 แขวงหนองค้างพลู เขตหนองแขม กทม. ซึ่งเป็นอาคารที่ผู้ตายพักอยู่กับ น.ส.กรรณิกา หรือดาว กรุมรัมย์ อายุ 39 ปี กิ๊กสาวผกก.อำนวย เมื่อไปถึงอาคารดังกล่าวเป็นอาคารสูง 5 ชั้น แบ่งให้เช่าพักอาศัย ซึ่งอยู่ท้ายซอยดังกล่าว
122
จากการสอบถาม น.ส.อิงอร (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี แม่ค้าร้านอาหารตามสั่ง เล่าว่า ในคืนวันที่ 13 ธ.ค. เวลาประมาณ 4 ทุ่มครึ่ง ตนกำลังนั่งดูรายการโทรทัศน์อยู่ภายในบ้าน จู่ๆได้ยินเสียงโครมดังสนั่น คล้ายเสียงรถชนกันหน้าบ้าน จากนั้นมีเสียงเอะอะโวยวาย ซึ่งเป็นของน.ส.สุภัคสรณ์ หรือหญิง พูดว่า “พี่จะมาจับหนูทำไม ไม่ได้ทำอะไรผิด” ต่อมามีเสียงผู้ชายพูดว่า “อย่าพูดมากมีอะไรไปว่ากันที่ สน.” ก่อนขับรถหนีออกไป ซึ่งตนคิดว่าเป็นเหตุการณ์ตำรวจมาจับคดียาเสพติดธรรมดาจึงไม่สนใจ

“กระทั่งมาทราบในช่วงเช้าจากชาวบ้านละแวกเดียวกันว่าน้องหญิงถูกกลุ่มชายฉกรรจ์ราวๆ3-4คน นั่งรถกระบะสีดำมาจอดรออยู่ข้างบ้านตน ซึ่งเป็นรถคันที่มาจอดสตาร์ทเครื่องไว้เมื่อ 4-5 วันมาแล้ว พอน้องหญิงขับรถ จยย.ผ่านมา รถกระบะคันนั้นได้พุ่งชนจนทำให้ผู้ตายล้มลงก่อนอุ้มขึ้นรถกระบะขับหายไป”น.ส.อิงอรกล่าว

น.ส.อิงอรกล่าวว่า ต่อมาไม่นานตนพบกับน.ส.กรรณิกา หรือดาว เดินมานั่งคุยเล่นที่ร้านตน ชาวบ้านจึงซักถามว่ารู้เรื่องน้องหญิงหรือไม่ เจ้าตัวก็ยอมรับว่าทราบ พร้อมบอกว่าแค่ถูกพาไปสั่งสอนเท่านั้น ไม่ทำถึงแก่ความตาย เมื่อสอบถามถึงสาเหตุนั้น เจ้าตัวพูดเพียงว่าปัญหาจากการเล่นพนันฟุตบอล แต่ชาวบ้านละแวกนี้ไม่เชื่อ เพราะสาวทอมมีการงานที่ดีพอใช้ได้ และเป็นนักร้องอยู่ที่ร้านอาหารย่านพุทธมณฑลสาย4
124
123

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook