หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » เปิดใจ “น้องทราย” ช่างตัดผมสุดแซ่บ ลูกค้าหนุ่มๆเข้าคิวตัดแต่เช้า รายการทีวีก็รุมตอม(คลิป)

เปิดใจ “น้องทราย” ช่างตัดผมสุดแซ่บ ลูกค้าหนุ่มๆเข้าคิวตัดแต่เช้า รายการทีวีก็รุมตอม(คลิป)

125
จากกรณีที่มีการแชร์ภาพช่างตัดผมสาวสุดเซ็กซี่ ร้านทรงนิยม ซอยเทศบาล1 อ.แกลง จ.ระยอง จนเกิดกระแสฮือฮาไปทั้งโลกออนไลน์นั้น เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 11 ม.ค. ผู้สื่อข่าว “ข่าวสดออนไลน์” ได้เดินทางไปยังร้าน ทรงนิยม เลขที่ 121 ถ.สุนทรโวหาร ต.ทางเวียน อ.แกลง จ.ระยอง เป็นร้านตัดผมอาคาร 2 ชั้น คูหาเดียว พบมีลูกค้าที่กำลังสระผมอยู่หนึ่งรายและนั่งรออีกหลายราย

จากการสอบถามทราบว่าช่างตัดผมแสนสวยที่กำลังเป็นที่ฮือฮาชื่อน.ส.ณิชามน หรือน้องทราย จิรภัชนนท์ อายุ 27 ปี โดยน้องทรายเปิดเผยว่า เป็นคนในภาพที่ถูกโพสต์ในเฟชบุ๊ค และเพิ่งเปิดร้านในวันที่ 9 ม.ค.ที่ผ่านมา ส่วนภาพที่โพสต์นั้นมีลูกค้าที่เข้ามาตัดผมได้ถ่ายรูปและขออนุญาตนำไปโพสต์ในเฟซบุ๊ค ซึ่งทรายก็ไม่ได้ว่าอะไร เพราะไม่คิดว่าจะมีการแชร์มากมายขนาดนี้ เพราะที่เขานำไปโพสต์ก็เพียงอยากแนะนำร้านเปิดใหม่เพียงเท่านั้น
126
“แต่หลังจากที่เว็บไซต์ข่าวสดนำเสนอข่าวของทรายไป ปรากฏว่าตั้งแต่เปิดร้านมาในช่วงเช้าก็มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการกันจำนวนมาก โดยทางร้านได้มีรางวัลตัดฟรีให้กับลูกค้าคนแรกไปด้วย ซึ่งเป็นชายหนุ่มในละแวกใกล้เคียง”
127
น้องทรายกล่าวว่า ก่อนเปิดร้านตัดผมทรงนิยม ตนได้ไปเรียนที่โรงเรียนสอนตัดผมที่ชลาชลที่กทม.เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา และได้ฝึกตัดที่ร้านจนชำนาญ จึงได้มาเปิดร้านทรงนิยมขึ้น เพราะเป็นบ้านเกิด เพื่อจะได้อยู่ดูแลมารดาด้วย และมีพี่สาวมาช่วยที่ร้านด้วย
128
“ดีใจที่มีคนรู้จักไวมาก ต้องขอขอบคุณข่าวสดที่นำเสนอข่าวของทรายจนเป็นที่รู้จัก ซี่งก็จะรักษามาตรฐานการตัดผมให้มีคุณภาพ เพื่อจะได้เป็นที่ถูกใจต่อลูกค้าที่มาอุดหนุน ส่วนการแต่งตัวก็เป็นการแต่งตัวตามปกติที่เคยแต่งตัวสไตล์นี้ เพราะความชอบส่วนตัว แต่ไม่อยากให้มองเป็นอย่างอื่น ขอให้ดูที่ฝีมือและคุณภาพการตัดผมมากกว่า ส่วนใหญ่ลูกค้าก็ชอบและขอถ่ายรูปทุกครั้งที่ตัดเสร็จ”
129
ด้านนายธนธร ไข่ติยากุล อายุ 41 ปี ลูกค้าที่เข้ามาตัดผม เปิดเผยหลังตัดเสร็จว่า พอใจมากกับฝีมือในการตัดผมของช่างทราย ที่นอกจากสวยแล้วยังฝีมือดีอีกด้วย การที่ตนเข้ามาใช้บริการเพราะทราบข่าวจากการนำเสนอข่าวของข่าวสด จึงเข้ามาทดลองใช้บริการก็นับว่าดีเลยครับ
130
ผู้สื่อข่าวรายงายเพิ่มว่า ได้มีรายการทีวีหลายช่องไม่ว่าจะเป็นรายการของ บุ๋ม ปนัดดาวงศ์ผู้ดี รายการเล่นใหญ่ จัดใหญ่ ทางไบรท์ทีวี และ ช่อง อัมรินทร์ทีวี และอีกหลายช่องติดต่อขอถ่ายทำออกรายการ โดยทาง น้องทราย ช่างสุดสวยก็ได้ตอบตกลงไป
131

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook