หน้าแรก » ข่าวทั่วไป » จัดให้หนัก!!!!! จับได้แล้ว “น้องดาว” กิ๊กผกก.บ้านโป่ง ตำรวจบุกรวบตัวได้ที่บุรีรัมย์ หิ้วเข้ากรุงทันที

จัดให้หนัก!!!!! จับได้แล้ว “น้องดาว” กิ๊กผกก.บ้านโป่ง ตำรวจบุกรวบตัวได้ที่บุรีรัมย์ หิ้วเข้ากรุงทันที

132
จากกรณีการออกหมายจับแก๊งอุ้มฆ่า น.ส.สุภัคสรณ์ พลไธสง อายุ 28 ปี หรือหญิง สาวทอมหน้าตาดี ในพื้นที่สน.หนองค้างพลู โดยมีผู้ต้องหาในคดี 7 ราย ซึ่งหนึ่งในนั้นมี พ.ต.อ.อำนวย พงษ์สวัสดิ์ ผกก.สภ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี อายุ 58 ปี รวมอยู่ด้วยในข้อหาจ้างวานอุ้มฆ่า สาเหตุมาจากไม่พอใจที่น.ส.สุภัคสรณ์มาติดพันน.ส.กรรณิกา หรือดาว สาวที่ตัวเองชอบ
133
เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 ม.ค. ที่สน.พหลโยธิน พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร ผบช.น. เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดตั้งแต่ช่วงวันที่ 13 ธ.ค. ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ติดตามคดีดังกล่าวอย่างใกล้ชิด กระทั่งเมื่อวันที่ 10 ม.ค. ได้ออกหมายจับพ.ต.อ.อำนวย และยืนยันว่าจะเร่งรัดคดีดังกล่าวให้แล้วเสร็จโดยเร็ว

พล.ต.ท.ศานิตย์กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพ.ต.อ.อำนวยยังคงให้การภาคเสธว่าแค่นำตัวน.ส.สุภัคสรณ์ไปสั่งสอนด้วยการตบหัวเท่านั้น ส่วนรายละเอียดยังไม่สามารถเปิดเผยได้ ทั้งนี้ได้แบ่งทีมทำงานเป็น 3 ทีม คือ ชุดเร่งรัดติดตามผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องทั้งหมด ชุดพนักงานสอบสวนในการทำสำนวน และชุดติดตามหาบุคคลที่สูญหาย ขณะนี่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถยืนยันได้ว่าน.ส.สุภัคสรณ์มีชีวิตอยู่หรือไม่ อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ตำรวจคัดค้านการประกันตัวและจะนำตัวฝากขังศาลในวันที่ 13 ม.ค.นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากการสอบปากคำพ.ต.อ.อำนวยให้การว่าสาเหตุที่แท้จริงในการสั่งสอนน.ส.สุภัคสรณ์ เนื่องจากน.ส.สุภัคสรณ์ได้มาขอยืมเงินน.ส.กรรณิกาจำนวน 4 ล้านลาท ซึ่งเงินดังกล่าวเป็นของพ.ต.อ.อำนวย จึงเกิดความไม่พอใจ อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่ออยู่ระหว่างการตรวจสอบ
134
รายงานข่าวแจ้งว่า ล่าสุดทางชุดสืบสวนสามารถจับกุมผู้ต้องหาที่ออกหมายจับเพิ่มอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นายภูมิทัศน์ หรืออุ๋ม พิบูรณ์สวัสดิ์ อายุ 24 ปี อยู่จ.ราชบุรี ขณะนี้ยังอยู่ระหว่างการสอบปากคำละเอียดเพิ่ม โดยจับกุมได้ที่อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี
135
ต่อมาเวลา 14.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจฝ่ายสืบสวนสน.หนองค้างพูล ได้ทำการควบคุมตัวน.ส.กรรณิกา หรือดาว กรุมรัมย์ อายุ 39 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับคดีอุ้มสาวทอม ได้ที่ทำการที่ดิน อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ภายหลังตำรวจสืบทราบว่าน.ส.กรรณิกา หรือดาว จะมาประเมินราคาที่ดิน เพื่อไว้ใช้เป็นหลักทรัพย์ในการประกันตัว โดยน.ส.กรรณิกาเดินทางที่ดินพร้อมกับบิดาและมารดา เจ้าที่จึงแจ้งข้อหาแล้วนำตัวเดินทางเข้ากรุงเทพฯทันที

ล่าสุดของหมวดหมู่ ข่าวทั่วไป ข่าวสังคมออนไลน์ ข่าวเด่น

แสดงความคิดเห็นด้วย Facebook